Ethereal Shakes VR Gaming với thiết kế sáng tạo

Rate this post

môi trường chơi game thanh tao

Sau nhiều tháng chìm trong đại dịch, việc mọi người trong nhà ngồi trước màn hình cả ngày dường như là điều bình thường, cho dù chúng ta đang gọi điện video để làm việc hay chơi game để giải trí. Nhưng tất cả những hoạt động ít vận động này có thể dẫn đến kết quả sức khỏe ngày càng kém – đặc biệt nếu thói quen của chúng ta vẫn tồn tại trong thời kỳ hậu đại dịch. Đó là lý do tại sao Ethereal, một công ty khởi nghiệp VR do người sáng lập Scott Summit dẫn đầu, đang nỗ lực phát minh lại thể chất cá nhân cho một thế giới khao khát chủ nghĩa thoát ly kỹ thuật số — với sự trợ giúp của các công cụ thiết kế hiện đại.

Summit nói: “VR có một khả năng độc đáo để điều khiển cơn nghiện của chúng ta đối với giải trí kỹ thuật số một cách hiệu quả hơn. “Chúng tôi muốn biến việc chơi game thành trải nghiệm toàn thân, trải nghiệm diễn ra trong môi trường tương tác không giới hạn, mô phỏng bất kỳ số lượng thế giới thực hoặc hư cấu nào.”

thanh tao-vr-gaming-action-render

Summit hình dung các trò chơi thể dục trong đó người chơi đua lên tháp Eiffel, chiến đấu với nhau khi đi xe tăng rô bốt hoặc chèo ván trong vùng biển Caribbean. Ông nói: “Chúng tôi có thể tái tạo điều đó rất chính xác, dựa trên vật lý và độ nhớt của nước mặn. “Khi VR được cải thiện, tính chân thực và chất lượng đắm chìm đang tăng lên nhanh chóng.”

Nguyên mẫu Ethereal yêu cầu phản hồi toàn lực, theo yêu cầu từ nhiều vectơ của cánh tay và chân của người chơi để mô phỏng những trải nghiệm thể dục này. Nói cách khác, người chơi có thể thực hiện một chuyển động mô phỏng lại động tác ép ngực hoặc kéo xuống để điều khiển xe tăng robot.

Thách thức trong thế giới thực là điều này đòi hỏi cỗ xe trung tâm phải di chuyển lên xuống trong một phạm vi chuyển động hoàn toàn với rất ít lực cản. Khả năng kháng cự bằng 0 là không thể, nhưng Summit dự định tiến gần nhất có thể.

Summit tiếp tục: “Tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng là rất quan trọng, đặc biệt là đối với vận chuyển bị treo giữ giao diện người dùng. “Mỗi gam chúng tôi có thể loại bỏ đều giúp ích. Chúng tôi muốn một cỗ máy có thể xử lý một người nặng 250 pound đang treo trên đó nhưng đủ nhẹ để cung cấp nhận thức về khối lượng bằng không trong chuyển động tự do ”.

generative-design-part-render

Ethereal đang theo đuổi những mục tiêu này với thiết kế chung theo hạn chế sản xuất 2,5 trục trong Autodesk Fusion 360. Mục tiêu chính là xe vận chuyển, được đúc từ một đoạn ống hộp 6 “x 6” và bao gồm các điểm treo quan trọng nơi vòng bi đáp ứng khung và đường ray.

metal-generative-design-part

Tối ưu hóa cho trọng lượng thấp và độ bền cao, Fusion 360 đã tạo ra một cấu trúc mạng tam giác gần với những gì Summit đã tưởng tượng ban đầu. Ông nói: “Nó đã được xác thực để xem động cơ thiết kế sáng tạo đã tạo ra cái gì. “Chúng tôi trực giác biết nó trông như thế nào, nhưng chúng tôi không biết độ dày của dầm. Các tính toán ban đầu của tôi khác đáng kể so với mô hình được thiết kế chung, vì vậy điều đó thật thú vị. Tôi ngây ngất với kết quả ban đầu ”.

Trong khi nguyên mẫu Ethereal vẫn đang được tiến hành, Summit vẫn tự tin rằng cỗ xe được thiết kế chung sẽ bảo toàn cấu trúc mong muốn trong khi giảm tổng khối lượng. Ngoài ra, ràng buộc 2,5 trục đảm bảo sản xuất hiệu quả.

Summit nói: “Ràng buộc 2,5 trục đảm bảo rằng chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm của mình bằng cách sử dụng tấm và phôi tiêu chuẩn. “Đó là điều quan trọng. Để in 3D một trong các thành phần của chúng tôi sẽ tốn hàng nghìn đô la, nhưng giờ đây chúng tôi có thể lấy vật liệu từ ống hộp trị giá khoảng 100 đô la. ”

Bạn đã sẵn sàng để xem thiết kế chung có thể giúp bạn tạo ra các giải pháp sản phẩm và bộ phận nhẹ như thế nào chưa? Tải xuống Fusion 360 ngay hôm nay.

dùng thử miễn phí

Bạn Đang Xem : Ethereal Shakes VR Gaming với thiết kế sáng tạo

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger