10 Lớp học Fusion 360 từ Đại học Autodesk Bạn có thể Xem Ngay bây giờ

Rate this post

Gần đây, chúng tôi đã kết thúc Autodesk University 2020, nơi chúng tôi tổ chức một chương trình kéo dài bốn ngày gồm các bài phát biểu, bài nói và khóa học ảo. Năm nay, sự kiện toàn cầu là sự kiện kỹ thuật số và hoàn toàn miễn phí nên mọi người, ở bất kỳ đâu đều có thể truy cập.

Tiếp tục với sứ mệnh làm cho Đại học Autodesk có thể tiếp cận với nhiều khách hàng nhất có thể, chúng tôi hiện cung cấp quyền truy cập miễn phí theo yêu cầu vào hầu hết các khóa học tập trung vào Fusion 360. Và để tôi nói cho bạn biết, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn – và “rất nhiều”, chúng tôi có nghĩa là hơn 100!

Cho dù bạn không thể tham gia lần đầu tiên hay muốn sống lại niềm vui, đây là danh sách 10 khóa học mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đặc biệt thích xem.

100 điều người mới bắt đầu nên học trong Fusion 360

Bạn là người mới bắt đầu sử dụng Fusion 360? Không vấn đề gì! Trong lớp học này, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp nhất về Fusion 360. Bạn sẽ được học các chiến lược cấp cao cũng như các mẹo và thủ thuật hữu ích sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu với Fusion 360.

Xem ‘100 điều người mới bắt đầu nên học trong Fusion 360’ tại đây.

Bắt Tipsy với Fusion 360

Ừ, bạn đọc đúng rồi. Trong khóa học này, bạn sẽ học được nhiều mẹo Fusion 360 nhất có thể trong 60 phút đồng thời tạo lại Hướng dẫn về Đồ uống cho Kỹ sư. Khi đưa ra tiêu đề cho lớp học mẹo và thủ thuật này, Moyse đã nghĩ về việc mọi người sẽ tỉnh táo hơn bao nhiêu tại Đại học Autodesk trong năm nay vì nó không được tổ chức ở Las Vegas (ít nhất là trên lý thuyết). Ý nghĩ này ngay lập tức dẫn đến Hướng dẫn kỹ sư về đồ uống và cách nó sẽ là một cách thú vị để bao gồm một loạt các mẹo và thủ thuật trong quá trình phác thảo, mô hình hóa, lắp ráp, hoạt hình, kết xuất và sản xuất.

Xem Bắt Tipsy với Fusion 360 tại đây.

Tạo mô hình trực tiếp nâng cao trong T-Splines và thiết kế tham số

Mô hình hóa trực tiếp cho phép người dùng đắm mình hoàn toàn trong trải nghiệm mô hình hóa khám phá và nó cũng có thể bỏ qua các bước, chẳng hạn như thiết lập mặt phẳng, bản phác thảo và các lệnh 3D khác. Mặc dù mô hình trực tiếp thường được kết hợp với T-Splines thông qua môi trường Sculpt, nhưng cũng có thể sử dụng nó trong cài đặt tham số. Phần trình bày này minh họa sức mạnh của mô hình hóa trực tiếp trong cả hai môi trường trong Fusion 360 thông qua việc sử dụng các quy trình làm việc đơn giản nhưng hiệu quả.

Xem ‘Mô hình Trực tiếp Nâng cao trong T-Splines và Thiết kế Tham số’ tại đây.

Tìm hiểu các quy tắc, sau đó phá vỡ chúng: Fusion 360 cho Cánh tay robot công nghiệp

Phần mềm Fusion 360 hiện cung cấp quy trình làm việc đơn giản để lập trình các cánh tay robot công nghiệp. Trong phòng thí nghiệm này, người dùng sẽ sử dụng không gian sản xuất từ ​​Fusion 360 để tạo mã gốc của rô bốt có thể điều khiển các cánh tay rô bốt công nghiệp. Bạn sẽ học mọi thứ từ quy trình làm việc chung của rô bốt đến cách xuất mã vào trình mô phỏng rô bốt ảo để xác thực.

Xem ‘Fusion 360 cho Cánh tay Robot Công nghiệp’ tại đây.

Gỡ lỗi thiết kế Fusion 360 của bạn: Hãy loại bỏ các tính năng màu đỏ và vàng

Ngay cả những nhà thiết kế Fusion 360 giỏi nhất cũng có lúc gặp lỗi và cảnh báo trong thiết kế của họ. Lớp học này hướng dẫn bạn cách sửa thiết kế Fusion 360 khi nó bị hỏng và cách ngăn lỗi xảy ra ngay từ đầu. Bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ thuật “gỡ lỗi”, các phương pháp thiết kế sẽ tạo ra các thiết kế ổn định nhất và hơn thế nữa.

Xem ‘Gỡ lỗi thiết kế Fusion 360 của bạn’ tại đây.

30 Mẹo và Thủ thuật với Thiết kế Sáng tạo trong 60 phút

Hãy sẵn sàng cho một loạt mẹo nhỏ đến với bạn! Khóa học này bao gồm 30 mẹo thiết kế chung chỉ trong 60 phút. Đây là một lớp học lý tưởng cho những người mới bắt đầu lập mô hình 3D, những người muốn khám phá những lợi ích của thiết kế chung và người dùng cấp cao muốn được cập nhật về cách thiết kế chung có thể cải thiện quy trình làm việc của họ.

Xem ’30 Mẹo và Thủ thuật với Thiết kế Sáng tạo’ tại đây.

Tạo khung máy bay không người lái bằng cách sử dụng thiết kế tạo ra

Sau khi tham dự phòng thí nghiệm này, bạn sẽ có thể tạo khung máy bay không người lái của riêng mình bằng cách sử dụng thiết kế chung trong Fusion 360. Bạn sẽ bao gồm các kỹ thuật sản xuất khác nhau, quy trình thiết kế chung từ đầu, các mẹo thuật toán, v.v. Khóa học này được thực hiện cho tất cả các cấp độ kỹ năng – người mới bắt đầu và các cựu chiến binh dày dạn đều được chào đón.

Xem ‘Tạo Drone Chasis bằng Thiết kế Sáng tạo’ tại đây.

Máy tiện trục chính kép: Hình thức tự động hóa rẻ nhất

Trong hội thảo này, bạn sẽ học cách lập trình máy tiện trục chính kép, máy tiện công cụ trực tiếp trong Fusion 360. Bạn sẽ sử dụng Mẫu để tự động hóa quy trình CAM và lập trình, thảo luận về những cân nhắc xung quanh việc mua máy, giữ nguyên công việc, dụng cụ và hơn thế nữa.

Xem ‘Máy tiện hai trục chính: Hình thức tự động hóa rẻ nhất’ tại đây.

Sản xuất phụ gia: Phương pháp tiếp cận 360

Phiên này trình bày cách thiết kế sản xuất phụ gia, thiết kế tổng hợp và chức năng CAM tích hợp trong Fusion 360 có thể giúp các doanh nghiệp tận dụng sản xuất phụ gia. Bạn sẽ tìm hiểu về cách phần mềm như Fusion 360 và Netfabb có thể tích hợp vào quy trình sản xuất phụ gia để cho phép các doanh nghiệp phá bỏ các rào cản đối với sản xuất kỹ thuật số và xem xét các phương pháp hay nhất để làm theo khi bạn khám phá cơ hội áp dụng các chiến lược sản xuất phụ gia.

Xem ‘Sản xuất phụ gia: Phương pháp tiếp cận 360’ tại đây.

Nghiên cứu điển hình về Fusion 360: Thiết kế Hiệu ứng âm nhạc với Quy trình công việc ECAD-MCAD

Trong bản demo hướng dẫn này, chúng tôi cho thấy cách phần mềm điện tử Fusion 360 có thể được tối đa hóa bằng các công cụ mô hình hóa để tạo ra hiệu ứng biến dạng bàn đạp từ đầu đến cuối. Chúng tôi thảo luận chi tiết về thiết kế của hiệu ứng, cũng như cách thức có quy trình làm việc tích hợp giữa thiết bị điện tử và công cụ cơ khí giúp đơn giản hóa và xúc tiến quá trình thiết kế. Xuyên suốt bản demo, chúng tôi nhấn mạnh các tính năng cụ thể trong Fusion 360 cho phép chúng tôi đi từ ý tưởng đến nguyên mẫu hoàn chỉnh.

Xem ‘Thiết kế Hiệu ứng Âm nhạc với Quy trình Công việc ECAD-MCAD’ tại đây.

Đói với cơ hội học tập nhiều hơn từ Đại học Autodesk 2020? Chúng tôi hỗ trợ bạn – bạn có thể kiểm tra danh sách điền vào các khóa học của chúng tôi tại đây. Và nếu bạn chưa dùng thử Fusion 360, bạn còn chần chừ gì nữa? Bắt đầu thử nghiệm miễn phí ngay hôm nay.

dùng thử miễn phí

Bạn Đang Xem : 10 Lớp học Fusion 360 từ Đại học Autodesk Bạn có thể Xem Ngay bây giờ

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger