Ty ren tán chuồn rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

5/5 - (9 bình chọn)

Ty ren tán chuồn thường được dùng để giữ 2 mảng cốp pha trong quá trình đổ cột. Và khi lắp ván khuôn, các công nhân xây dựng cũng sẽ dùng 1 ống nhựa D21 làm ống chờ và xỏ ty ren vào bên trong đó, sau đó siết tán chuồn 2 đầu để định vị 2 chắc chắn mảng cốp pha đối diện nhau lại. Sau khi bê tông đông cứng, chúng ta sẽ tháo tán chuồn và rút ty ren ra để tái dùng cho nhiều lần sau nữa. Với công dụng quan yếu như vậy nên nhiều người băn khoăn không biết chọn lọc mua Ty ren ở đâu để đạt chuẩn an toàn và chất lượng nhất?.

Ty ren tán chuồn hay còn được gọi bằng rất nhiều các tên khác như ty ren bát chuồn, thanh ren, bát tán chuồn, xuyên cột, ty xuyên tường… hiện tại batchuontyren.com đang sản xuất ra các loại ty ren tán chuồn như D12, D14, D16 và D17 chất lượng tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng không thua kém với hàng du nhập nhưng với mức giá thành chỉ bằng 70% hàng nhập. Nếu quý vị còn băn khoăn về chất lượng ty ren của công ty chúng tôi thì hãy trực tiếp liên can và dùng thử sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng hoàn toàn có thể đổi trả giả dụ sản phẩm ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Bộ Ty Ren chuyên dùng để nẹp, giữ coffa tường, coffa trụ, coffa cột… cho công trình xây dựng được cố định chắc chắn và an toàn nhất trong thi công

>>Xem các sản phẩm khác tại đây

>>Xem giá kích tăng giàn giáo

>Xem giá ống ren cây chống mới nhất

>>Xem giá giàn giáo khung mới nhất

Ty ren tán chuồn vận dụng trong thi công

Trong nhiều năm trở về trước khi mà ngành nguyên liệu phụ trợ cho ngành xây dựng chưa thực thụ tăng trưởng và phát triển, việc thi công xây dựng nhà xưởng, hoặc những dự án nhà cao tầng thường gặp phải rất nhiều trở lực. Điều này khiến cho cả chủ đầu tư cũng như đơn vị thầu thi công tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền tài. Tuy nhiên hiện thời công nghiệp xây dựng đã thực sự phát triển vượt bậc, sự ra đời của các dòng vật tư xây dựng như ty ren, nở đóng, kẹp treo ty ren, nở sắt…cùng các cái nguyên liệu khác giúp cho quá trình thi công xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, và đặc biệt là khả năng chịu tải lớn của các nguyên liệu này. Do đó, những áp dụng của thanh ty ren tán chuồn trong thi công xây dựng đã đem lại các giá trị vô cùng to lớn.

>>Bát cánh chuồn D17 đập không bể

Ty ren tán chuồn ứng dụng trong công trình lớn và nhà cao tầng

Những năm gần đây, sự phát triển vững mạnh của kinh tế đã mang tới cho từng lớp một dung mạo mới. Sự xuất hiện càng ngày càng nhiều các nhà cao tầng, Trung tâm thương nghiệp lớn mang tới cho đời sống của người dân càng ngày càng cải thiện, tốc độ thành thị hóa ngày càng nhanh. Và để có được những công trình “thế kỉ” như vậy là sự cố của rất nhiều các ban ngành, trong đó phải kể đến ngành xây dựng. Và các vật liệu xây dựng hiện đại nhằm đáp ứng được những nhu cầu về độ cao, độ thẩm mỹ của các công trình ngày càng lớn.

Ty ren tán chuồn còn được sử dụng trong xây dựng các công trình nhà cao tầng, Trung tâm thương nghiệp, các tòa tháp cao tầng

bởi thế, các dòng vật tư phụ trợ như ty ren tán chuồn sẽ trở nên khía cạnh sống còn và giúp đưa nhiều dự án đi vào quá trình hoàn thiện và đạt chuẩn an toàn nhất. Các loại kẹp treo ty ren, kẹp xà gồ treo ty ren, ty ren, ty ren tán chuồn ngày càng được vận dụng phổ thông và phổ quát hơn bao giờ hết. Đối với những loại kẹp treo ty ren và các thanh ren thường được dùng để lắp đặt và khăng khăng các hệ thống điện nước, cùng hệ thống thông gió chạy phía bên dưới hầm toàn nhà hoặc những hệ thống phía trên tòa nhà.

Áp dụng trong thi công các công trình kết cấu thép

Công trình kết cấu thép được cấu tạo bởi thép, và đối với những công trình lớn sẽ đòi hỏi độ bền cao thí dụ như các công trình nhà biểu diễn, nhà triển lãm, nhà thi đấu thể thao. Bên cạnh đó là các công trình đường sắt, đường bộ, những công trình thi công tòa tháp cũng thường dùng tới ty ren như một vật quan yếu không thể thiếu.

Ty ren tán chuồn dùng để khăng khăng trần vách thạch cao

Cũng giống như công trình kết cầu thép, thì kích thước của kẹp treo ty ren và thanh ren được dùng để nhất định trần thạch cao và sử dụng mẫu kẹp treo ty M6/8/10/12 , dòng ty ren M6/8/10/12.

Ứng dụng trong hệ thống đường ống dầu khí

giả dụ bế tông cốt thép chính là nguyên liệu then chốt của 1 dự án thì các vật tư phụ trợ cho nó sẽ tham gia vào quá trình chấm dứt. Lúc ấy, các sản phẩm kẹp treo ty ren, ty ren, thanh ren, đai treo ống sẽ được sử dụng. Và các vật tư phụ trợ sẽ nhất thiết được các hệ thống, và đảm bảo những liên kết của công trình luôn được bền vững.

Tán chuồn còn có tên gọi khác như cánh chuồn, đai ốc cánh chuồn… nó được dùng để vặn vào hai đầu ty ren và nó có công dụng xiết khóa ,kẹp ty ren thô ,ty răng, ren vuông vv.. nhằm một mực khoảng cách hai tấm cốp pha trước khi chúng ta đổ bê tông

Phân loại ty ren

Ty ren cũng giống như nhiều các loại vật tư phụ trợ khác trong ngành xây dựng, nó cũng được phân chia thành nhiều loại. Tuy nhiên ty ren tán chuồn được phân thành 3 loại chính sau:

Có 3 loại ty ren phổ thông

 • Ty ren 12: có đường kính 12mm, bước ren 6mm
 • Loại ty ren 16: loại này có đường kính 16mm, bước ren 6mm
 • Loại ty ren 17: loại ty ren này đường kính 17mm, bước ren 10mm

Ty ren có các kích tấc và chiều dài chuẩn là: 1.0m, 2.0m và 3.0m, ngoại giả, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại ty ren theo tiêu chuẩn đặt hàng, kích tấc theo yêu cầu của quý vị khách hàng.

Ty ren và tán chuồn chính là 2 bộ phận không thể thiếu được của 1 hệ ty ren. Và hiện tại trên thị trường đang có nhiều hệ ty ren nhưng hệ ty ren 17 chính là hệ ty ren đang được chúng ta dùng nhiều nhất.

Ty ren tán chuồn, áp dụng ty ren và tán chuồn

Vì cùng trong cùng hệ ty ren nên hao hao như ty ren, tán chuồn cũng phân thành 3 loại ứng với 3 loại ty ren như:

 • Tán chuồn 12
 • Tán chuồn 16
 • Tán chuồn 17: Loại tán chuồn này có đĩa và đường kính 100mm

Bát cánh chuồn D17, loại này được sản xuất bằng gang nên đập không vỡ đường kính 100mm, trọng lượng đạt 600 – 650mg/con và nó còn được phân loại theo chất lượng sản phẩm loại A, loại B và khả năng chịu lực, chịu va đập của sản phẩm

Lựa chọn ty ren tán chuồn oan toàn

Đối với bất kì loại vật liệu phụ trợ xây dựng nào cũng đều phải đảm bảo được các tiêu chí về chịu lực, chịu thời tiết để có thể duy trì những công trình xây dựng một cách an toàn nhất. cho nên Ty ren tán chuồn phải được tùy chọn kích tấc sao cho thích hợp với từng công trình riêng, hiệu quả cao và có khả năng chống gỉ, bền bỉ với thời gian.

 • Tất các loại ty ren tán chuồn phải là sản phẩm đảm bảo chất lượng và được kiểm định an toàn chém đẹp nhất.
 • Trước khi đưa ra thị trường thì các loại vật liệu phụ trợ như Ty ren tán chuồn phải được thí nghiệm về chất lượng.
 • Vì là sản phẩm được sản xuất trong nước, mọi khâu sinh sản đều khép kín và giá thành ản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh, so với hàng nhập thì ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi không thua kém về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 70%. Điều này sẽ giúp cho quý vị tần tiện được thêm nhiều tổn phí trong quá trình xây dựng.
 • Sản phẩm phải được thí nghiệm trong nhiều điều kiện bất lợi về thiên nhiên và môi trường. Ty ren tán chuồn phải phù hợp với điều kiện môi trường của từng vùng, thí dụ như xây dựng ở khu nước mặn, nhà sinh sản sẽ có những biện pháp chống rỉ sét để cho ty ren tán chồn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
 • Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt chất lượng cao nhất.
 • Ty ren tán chuồn phải có độ bền cao, được kiểm định qua về chất lượng của sản phẩm.
 • Kích tấc đa dạng hiệp với nhu cầu sử dụng.

Ty ren tán chuồn Đỗ Hùng Phát có gì?

Đây là sản phẩm Ty ren tán chuồn đã được kiểm định khe khắt theo bộ đo lường chất lượng, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000.

 • Chất lượng sản phẩm không thua kém hàng nhập khẩu nhưng mức giá chỉ bằng 70%.
 • Ty ren tán chuồn có thời kì dùng lâu dài, chống rỉ sét và khả năng chịu nhiệt độ cao tốt nhất.
 • Sản phẩm ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi khôn cùng đa dạng và vận dụng được cho nhiều công việc khác nhau. Sau khi dùng có thể tái sử dụng cho những lần sau nữa.
 • Ty ren tán chuồn bảo đảm chất lượng và đạt chuẩn an toàn.

Công ty của chúng tôi với hàng ngũ viên chức nhiệt liệt, có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực sinh sản ty ren tán chuồn, công ty chúng tôi luôn luôn bảo đảm được chất lượng sản phẩm ty ren cho quý khách với độ bền cao và chất lượng dài lâu nhất. Các sản phẩm Ty ren tán chuồn của công ty chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định trực tiếp qua các công trình thi công.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và mua ty ren tán chuồn để phục vụ cho các công trình của mình, hãy liên quan tới công ty của chúng tôi để được tham vấn tuyển lựa ty ren tán chuồn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. Một công trình an toàn là nhờ có nhiều yếu tố cấu thành, trong đó các vật liệu phụ trợ xây dựng chiếm vị trí đặc biệt quan yếu. Các loại nguyên liệu phụ trợ tại công ty chúng tôi đều được sản xuất chất lượng, kiểm định nghiêm khắc nhất. Nếu quý vị không ưng ý với chất lượng sản phẩm của chúng tôi thì có thể đổi trả. Chất lượng tạo nên thương hiệu, rất nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi như một người bạn đồng hành an toàn, không thể thiếu.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

HOTLINE : 0967 84 99 34 (HỒNG)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger