Gạch Siêu Nhẹ Là Gì? Các Loại Gạch Siêu Nhẹ Phổ Biến Hiện Nay

Rate this post

Gạch siêu nhẹ là loại vật liệu mới được làm bằng gốm sứ cao cấp, thiết kế sáng tạo. Gạch có khả năng chống thấm, chịu nhiệt tốt, sử dụng được ở mọi loại khí hậu.

Gạch Siêu Nhẹ có nhiều lợi ích bao gồm khả năng tạo ra những bức tường có trọng lượng nhẹ và dễ vận chuyển. Nó cũng có những lợi ích về môi trường như khả năng giảm lượng khí thải carbon lên đến 70%.

Gạch Siêu Nhị Là Gì? Các Loại Gạch Siêu Nhẹ Phổ Biến Hiện Nay

Gạch Siêu Nhẹ Là Gì

Gạch siêu nhẹ là sản phẩm được tạo nên từ gạch và vữa, nhưng nó rất nhẹ nên có thể dẫn truyền trong không khí.

Gạch siêu nhẹ được phát minh bởi một công ty Nhật Bản có tên là Marubeni Corporation vào những năm 1980. Sản phẩm trở nên phổ biến ở Nhật Bản và sau đó lan rộng ra các nơi khác trên thế giới.

Tập đoàn Marubeni đã phát triển gạch siêu nhẹ trong hơn 30 năm, với mục đích tạo ra một loại vật liệu xây dựng nhẹ có thể dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác cũng như được sử dụng để xây dựng các công trình quy mô nhỏ.

Các Loại Gạch Siêu Nhẹ Phổ Biến Hiện Nay

Gạch siêu nhẹ chống thấm

Loại gạch này siêu nhẹ, có nghĩa là nó có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Nó cũng có khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt.

Gạch siêu nhẹ ra đời như một giải pháp cho vấn đề trọng lượng và tiết kiệm diện tích trong xây dựng. Chúng đang được sử dụng bởi các kiến trúc sư, nhà xây dựng và nhà thiết kế để xây dựng các bức tường, sàn nhà và mái nhà.

>> Tham khảo giá bán bass neo tường sử dụng cho gạch siêu nhẹ AAC

Gạch Siêu Nhị Là Gì? Các Loại Gạch Siêu Nhẹ Phổ Biến Hiện Nay

Gạch siêu nhẹ chống nóng

Những viên gạch mới được làm bằng vật liệu nhẹ, có thể chống lại nhiệt độ cao và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Những viên gạch mới được làm bằng vật liệu nhẹ, có thể chống lại nhiệt độ cao và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ví dụ, gạch sẽ không tan chảy vào mùa hè hoặc đóng băng vào mùa đông. Gạch còn có lớp cách nhiệt, có khả năng chống nóng cao.

Gạch siêu nhẹ aac

Gạch siêu nhẹ aac là một sản phẩm mang tính cách mạng sẽ thay đổi cách chúng ta xây dựng nhà cửa. Nó là một vật liệu xây dựng sáng tạo có trọng lượng bằng một nửa viên gạch truyền thống.

Gạch aac siêu nhẹ có thể được sử dụng để xây dựng nhà ở, văn phòng và nhiều công trình kiến trúc khác. Nó đã được chứng minh là bền và chống cháy.

Gạch siêu nhẹ aac được cấu tạo bởi hai lớp: Lớp kết dính và lớp cốt liệu. Lớp chất kết dính được tạo thành từ các sợi polyester bền chắc và chống lại sự xâm nhập của nước. Lớp cốt liệu bao gồm các hạt cát thạch anh, tạo nên bề mặt bên ngoài của vật liệu xây dựng.

Gạch siêu nhẹ viglacera

Gạch siêu nhẹ viglacera là loại gạch được làm từ chất liệu không chỉ nhẹ mà còn có độ bền cao. Nó có thể được sử dụng trong các dự án xây dựng, sự kiện ngoài trời và những nơi khác mà gạch thường được sử dụng.

Gạch siêu nhẹ viglacera được thiết kế với mục đích giảm bớt khối lượng công việc cần thiết cho các công trình xây dựng. Chúng nhẹ hơn gạch truyền thống và có thể dễ dàng vận chuyển đến các địa điểm khác nhau mà không gặp khó khăn.

Viglacera đã sản xuất gạch từ năm 1968 và các sản phẩm của họ đã đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng trong những năm qua. Họ cũng đã nhận được sự công nhận từ các tổ chức như Hiệp hội quốc tế các nhà sản xuất gạch và Hội đồng công nghiệp gạch, là một tổ chức thương mại quốc tế nhằm thúc đẩy việc sử dụng gạch trong các dự án xây dựng trên khắp thế giới.

Trọng lượng gạch siêu nhẹ

Khối lượng gạch là trọng lượng của một viên gạch. Thuật ngữ này thường được sử dụng trong xây dựng và xây dựng để chỉ trọng lượng của một vật liệu xây dựng.

Vào tháng 2 năm 2018, Bricks-4-Less, Inc., thông báo rằng họ đã phát triển một loại gạch siêu nhẹ mới với mật độ chỉ 0,66 pound / foot khối (0,47 kg / m³). Loại gạch mới này nặng bằng một nửa so với gạch tiêu chuẩn và được thiết kế để sử dụng trong các tòa nhà thương mại và công nghiệp.

Trọng lượng gạch thường được tính bằng pound trên foot khối (lb / ft³) hoặc kilôgam trên mét khối (kg / m³).

Giá gạch siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ là một loại vật liệu xây dựng mới đã được thiết kế để nhẹ nhất có thể.

Gạch siêu nhẹ là vật liệu xây dựng được thiết kế để nhẹ nhất có thể. Điều này đạt được nhờ việc sử dụng các công nghệ mới, chẳng hạn như sợi carbon và công nghệ nano. Kết quả của những công nghệ này là một viên gạch có trọng lượng dưới 1 kg và giá dưới 1 đô la cho mỗi mét vuông.

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger