Móc vuông cốp pha

Rate this post

Móc vuông cốp pha

Móc vuông cốp pha là 1 trong số các phụ kiện coppha panel mang tác dụng móc đỡ ống thép (đỡ hộp 50mm*50mm) chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và nhất thiết kích thước cho coppha lúc đổ bê tông.

Móc vuông cốp pha
Móc vuông cốp pha

Cũng như móc tròn cốp pha, móc vuông cốp pha cũng được sử dụng trong cốp pha xây dựng, đường ống giàn giáo, sửa chữa cốp pha và nhất thiết những kết nối khác,..Đối với kiến trúc đường ống nhất thiết mang thể được gia công theo yêu cầu của người sử dụng

Thông số kỹ thuật của móc vuông:

  • Với 2 loại: móc vuông nhỏ (chạy ngang) và móc vuông to (chạy dọc)
  • Chất liệu: sắt – mạ kẽm
  • Hiệu suất cao, độ tin cậy, mang khả năng chống ăn mòn và độ bền tốt
  • Chất lượng và giá cả khó khăn

Móc tròn và móc vuông cốp pha gọi chung là móc ống, Nhà hàng Đỗ Hùng Phát chúng tôi là một trong những nhà gia công phụ kiện giàn giáo, phụ kiện cốp pha nói chung và móc ống nói riêng mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi mang thể gia công móc ống với những kích thước và thông số kỹ thuật khác nhau tuỳ theo yêu cầu cầu của khách hàng.

 

Móc ống
Móc ống

Chúng tôi luôn biết phối hợp với khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Lúc tới với Đỗ Hùng Phát người dùng sẽ mang được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!

Những sản phẩm chủ yếu của chúng tôi: kích tăng giàn giáo, chốt nêm A, la thanh giằng, khoá kẹp ty xuyên, chốt tròn, ty la, ty ren, tán chuồn, côn thép, bộ ống ren cây chống…….
——————————————
Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp
– Tel : 0932 087 886 (Mr Hùng)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger