Lợi thế cốp pha panel

Rate this post

Lợi thế cốp pha panel

Coppha panel là hệ cốp pha được tiêu dùng nhiều để làm coppha cột và cốp pha dầm. Coppha panel mang 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ movie. Nhưng lúc tiêu dùng mặt ván thì quá trình bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn, nên panel mặt ván phủ movie được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn

Lợi thế cốp pha panel
Lợi thế cốp pha panel

Nhược điểm của coppha panel so với những hệ coppha khác là giá thành và tầm giá đầu tư cao. Nhưng lợi thế cốp pha panel:

  • Với khung xương được sử dụng độc lập, mang thể lắp ghép, tháo toá, di chuyển dễ dàng; nhờ vậy nên coppha panel tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau.
  • Ngoài ra coppha panel còn mang khả năng chịu được trọng tải và mang tuổi thọ cao hơn những loại coppha khác nên mang thể đáp ứng được hồ hết những yêu cầu khe khắt nhất cho công trình xây dựng.

Chính vì vậy mà cho dù tầm giá cao nhưng coppha panel vẫn được những siêu thị mang quy mô to, vốn đầu tư nhiều và thường luân chuyển nhiều công trình lựa mua sử dụng là chủ yếu;

Và để mang được những phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm tầm giá cho cả quá trình sử dụng, những nhà đầu tư nên tính toán thật khía cạnh để đảm bảo được tính an toàn thẩm mĩ và tầm giá cho cả một quá trình sử dụng chứ ko phải chỉ tính tiện lợi cho ngày nay.

——————————————
Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger