Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll hiệu quả 100% trên Windows

Rate this post

Home » Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll hiệu quả trên Windows

Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll hiệu quả 100% trên Windows

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!


MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.

TẢI ẢNH NGAY


MarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.

TRUY CẬP NGAY


MarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.

Xem ngay

Tương tự như lỗi thiếu tập tin d3dx9_43.dll, lỗi msvcr100.dll cũng khiến các chương trình, game không thể chạy được trên Windows 7, Windows 8.1 và Windows 10 cho dù trong quá trình cài đặt không có lỗi gì xảy ra đi chăng nữa. Một khi máy tính PC hoặc Laptop sử dụng Windows thiếu tập tin này, bạn sẽ nhận thông báo rằng:

“The Program can’t start because MSVCR100.DLL is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem.”

Nguyên nhân chính khiến lỗi này xuất hiện ở Windows là do tập tin msvcr100.dll đang có vấn đề, có thể do bị mất hoặc tập tin msvcr100.dll vì lý do nào đó mà không tương thích với chương trình hoặc game dẫn đến lỗi và cũng có thể do virus phá hỏng tập msvcr100.dll này.

Cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng phải tìm giải pháp để sửa lỗi ngày trên Windows nếu muốn chạy chương trình hoặc game. Hãy tham khảo những giải pháp mà mình sẽ chia sẻ trong phần dưới đây.

Giải pháp khắc phục nhanh lỗi msvcr100.dll hiệu quả

Cài mới chương trình Microsoft Visual C++

Hãy tải bộ cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable 2010 mới nhất để khắc phục lỗi thông qua các liên kết dưới đây.

  • Đối với hệ điều hành Windows 32bit, click vào đây.
  • Đối với hệ điều hành Windows 64bit, click vào đây.

Để biết hệ điều hành mà máy tính của bạn đang sử dụng là phiên bản nào, hãy xem bài viết hướng dẫn về cách phân biệt Windows 32bit và 64bit.

Khi đã tải bộ cài đặt Microsoft Visual C++ về, tiến hành chọn chuột phải vào tập tin vcredist_x86.exe hoặc vcredist_x64.exe rồi click vào Run as Administrator.

Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll hiệu quả 100% trên Windows

Giao diện cài đặt xuất hiện, hãy nhấn vào nút Next, Next,… Finish như việc cài đặt một phần mềm bình thường. Quá trình cài đặt nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào đường truyền cũng như cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi cài đặt thành công Microsoft Visual C++, khả năng sửa được lỗi này lên đến 99%. Tuy nhiên, nếu như lỗi vẫn xuất hiện, bạn có thể tham khảo thêm một cách khác dưới đây. Lên đầu trang ↑

Bổ sung msvcr100.dll mới nhất thủ công

Với cách này, bạn có thể khắc phục lỗi đến 90% và đồng thời cách này thực hiện khá đơn giản và nhanh hơn nhiều so với cách 1. Trước tiên, bạn cần tải tập tin msvcr100.dll mới nhất này thông qua nút tải về dưới đây.

Sử dụng Miễn phí
Phát hành Dll-files.com
Yên cầu Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Nền tảng Windows
Download

Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll hiệu quả 100% trên Windows

Trong giao diện trang web vừa xuất hiện, kéo xuống phía dưới và tìm nút Donwload như hình dưới đây để tải tin về.

Cách khắc phục lỗi msvcr100.dll hiệu quả 100% trên Windows

Tiếp tục chọn tập tin msvcr100.dll phù hợp cho Windows 32bit hoặc 64bit mà mình đã chia sẻ ở trên. Cuối cùng, nhấn nút Download để tải về máy tính.

Ngay sau khi tải về tập tin msvcr100.dll phù hợp với phiên bản Windows, hãy tiến hành giải nén và sao chép tập tin msvcr100.dll vào đường dẫn sau đây:

C:WindowsSystem32 (Dành cho hệ điều hành Windows 32bit)

C:WindowsSysWOW64 (Dành cho hệ điều hành Windows 64bit)

Bây giờ, bạn có thể khởi động lại máy tính và trải nghiệm thành quả rồi đấy! Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết được 2 cách có thể khắc phục được lỗi msvcr100.dll rất thường xuyên gặp mỗi khi cài đặt phần mềm trên máy tính PC và Laptop rồi phải không? Cá nhân mình hay sử dụng cách 2 hơn vì nó đơn giản và nhanh hơn khá nhiều so với cách 1.

Vậy bạn đã sử dụng cách nào để sửa lỗi msvcr100.dll và có cách nào khác mà bạn cảm thấy hiệu quả hơn không? hãy chi sẻ cùng mình trong phần bình luận dưới đây nhé!

Chúc bạn thành công!

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger