Bản kẹp ván khuôn

5/5 - (1 bình chọn)

Bản kẹp ván khuôn

Bản kẹp ván khuôn là tên gọi của khoá kẹp ty xuyên, bát kẹp ty xuyên, gông kẹp cốp pha, khoá kẹp ty,…..Bản kẹp ván khuôn mang 2 loại: Bản kẹp ván khuôn kiểu lò xo và Bản kẹp ván khuôn kiểu chốt gài.

Phụ kiện coppha/ván khuôn
Phụ kiện coppha/ván khuôn

– Bản kẹp ván khuôn kiểu lò xo: Tiêu dùng nhất mực ván khuôn trong thi công coppha, sàn, trần. Kích thước thanh thép sử dụng D12. (Tải phá hoại: 4850 – tải an toàn: 2400)

– Bản kẹp ván khuôn kiểu chốt gài: Tiêu dùng nhất mực thanh thép trong thi công coppha. Kích thước thanh thép sử dụng D10 (Tải phá hoại: 4020 – tải an toàn: 2010) và D12 (Tải phá hoại: 4630 – tải an toàn: 2310)

Mỗi loại bản kẹp ván khuôn mang 1 tính năng riêng nhưng tính năng chính là sử dụng với hệ thống ván khuôn, tiêu dùng kết nối những phòng ban của ván khuôn lại với nhau, nhanh chóng, tiết kiệm giá tiền dễ dàng sử dụng. Những đặc tính và thông số cơ bản của bản kẹp ván khuôn:

Bản kẹp ván khuôn kiểu lò  xo
Bản kẹp ván khuôn kiểu lò xo

– Thời kì sử dụng lâu dài, mang sức chịu đựng cao, dẻo dai
– Đúc bằng sắt
– Màu sắc: xi màu trắng
– Tiết kiệm được giá tiền nhờ tận dụng được sắt rèn xây dựng để thi công
– Với cấu trúc đơn thuần nên rất dễ dàng trong việc lắp ráp và tháo toá

Đỗ Hùng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công thiết bị xây dựng, ván khuôn và phụ kiện ván khuôn. Với sản phẩm bản kẹp ván khuôn thì chúng tôi là nơi duy nhất tại Việt Nam vừa gia công và sửa chữa

Với tiêu chí “chung tay xây dựng những công trình”; đảm bảo chất lượng tuyệt vời, giá cả canh tranh và cam kết về sự hài lòng của quý khách đã giúp chúng tôi tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường
——————————————
Nếu Quý khách mang nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH MTV ĐỖ HÙNG PHÁT
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger