Trình điều khiển của Penske NASCAR Kurt Busch và Brad Keselowski đến thăm Mazak ở Florence, KY

Rate this post


Các tay đua của Đội đua NASCAR Penske là Brad Keselowski và Kurt Busch (thứ hai và thứ ba từ trái sang) ký tặng và chụp ảnh cùng các nhân viên của Mazak tại một chuyến thăm gần đây đến cơ sở sản xuất Mazak ở Florence, Kentucky.

Tập đoàn Mazak đã chào đón các tay đua của Đội đua Penske NASCAR Sprint Cup là Kurt Busch và Brad Keselowski đến nhà máy sản xuất tại Florence, Kentucky vào ngày 6 tháng 7 năm 2011. Các tài xế của Đội Penske đã tập trung tại Trung tâm Công nghệ của khuôn viên sản xuất, nơi họ bắt tay với các nhân viên của Mazak và ký tặng. Các tay đua cũng đã tham quan các khu vực sản xuất máy công cụ Sản xuất theo yêu cầu rộng lớn của Mazak, nơi nhiều mẫu máy công cụ Mazak được sử dụng bởi các cửa hàng máy đua của Penske được chế tạo từ đầu.

Xem video

Truyền thông địa phương cũng có mặt đưa tin về sự kiện này. Các phóng viên từ các đài truyền hình Cincinnati Enquirer và Cincinnati WXIX Fox 19, WKRC 17 CBS và WLWT 5 NBC đã thực hiện các cuộc phỏng vấn với các tay đua, thảo luận về quan hệ đối tác kỹ thuật của Penske với Mazak và các chủ đề liên quan đến đua xe khác.

Xưởng sản xuất máy tại Penske Racing sử dụng TRUNG TÂM ĐÓNG GÓC 800/30 SR của Mazak, TRUNG TÂM ĐỨA NEXUS 510 C, QUICK TURN NEXUS 250 MSY và TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN NEXUS 410 B. Những máy công cụ này mang lại cho Team Penske lợi thế cạnh tranh trong việc sản xuất cả các thành phần đơn giản của mình trong xưởng đua của Đội và những cửa hàng cực kỳ phức tạp của nó được gia công trong xưởng động cơ của Đội, nơi họ có INTEGREX e-410, INTEGREX 300, VERTICAL CENTER NEXUS 510 C, VERTICAL CENTER NEXUS 410 B, QUICK TURN NEXUS 250 M và VERTICAL TURNING TRUNG TÂM 200 B.

“Chúng tôi tự hào có thể chào đón các tay đua của Đội đua Penske đến cơ sở của chúng tôi và trưng bày chiếc xe Pennzoil Kurt Busch Sprint Cup số 22 và chiếc xe Lốp giảm giá số 22 trên toàn quốc của Brad Keselowski. Mazak từ lâu đã là một đội đua mạnh mẽ của Penske Racing Brian Papke, chủ tịch của Mazak cho biết, logo Mazak có thể được nhìn thấy trên những chiếc xe đua Penske này. “Penske Racing sử dụng máy Mazak để sản xuất các thành phần quan trọng khác nhau của xe hơi và nhiều thành phần trong số đó đã được giới thiệu để nhân viên của Mazak xem chính xác cách mà các máy công cụ sáng tạo mà họ chế tạo đang giúp giữ Penske trong vòng tròn của người chiến thắng.”

Trong chuyến tham quan nhà máy, cả Busch và Keselowski đều thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến công nghệ Mazak đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất các bộ phận cho xe đua của họ. Các tay đua cũng thừa nhận các khoản tài trợ kỹ thuật quan trọng, chẳng hạn như tài trợ với Mazak, đối với thành công của Penske Racing.

Mazak được coi là nhà chế tạo máy công cụ gia công kim loại lớn nhất trên thế giới và là công ty dẫn đầu về công nghệ của ngành. Công ty được thành lập trên phạm vi quốc tế với các trung tâm công nghệ tại 30 địa điểm khác nhau bao gồm tất cả các quốc gia lớn trên thế giới, và các nhà máy ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Singapore và Trung Quốc. Cơ sở Florence, Kentucky, là trụ sở chính của Mazak ở Bắc Mỹ và sử dụng 455 người.

Busch và Keselowski đã ở khu vực Kentucky cho cuộc đua NASCAR Sprint Cup Quaker State 400 ngày 9 tháng 7 tại Kentucky Speedway ở Sparta. Đường cao tốc cách cơ sở Mazak một đoạn ngắn và Quaker State 400 là đường đua NASCAR Sprint Cup Series đầu tiên được tổ chức trên đường cao tốc.

Busch lái chiếc Shell-Pennzoil Dodge số 22 cho Đội đua Penske và gần đây đã giành được chiến thắng đầu tiên trên đường đua NASCAR Cup Series, chiếc Toyota / Save Mart 350 tại Đường đua Infineon ở Sonoma, California, vào ngày 26 tháng 6. Sự nghiệp đua xe của anh ấy. bao gồm 22 chiến thắng, 80 lần lọt vào top 5 và 153 lần về đích trong top 10, cùng với 12 danh hiệu Cup Series trong sự nghiệp và một danh hiệu Cup Series.

Là tay đua Penske Team Racing năm thứ hai, Keselowski đã có cơ hội ngồi sau vô lăng của chiếc Miller Lite Dodge số 2 nổi tiếng trong mùa giải 2011. Vừa mới vô địch NASCAR đầu tiên của mình trong Giải đấu toàn quốc, Keselowski đã có vị trí tốt cho một giải đấu Cúp thể thao mạnh mẽ vào năm 2011.

Bạn Đang Xem : Trình điều khiển của Penske NASCAR Kurt Busch và Brad Keselowski đến thăm Mazak ở Florence, KY

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger