Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường | Cốp Pha Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Chào quý anh chị, các bạn đang xem bài viết Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường | Cốp Pha Việt tại website batchuontyren.com, dưới đây là 1 video nói về chủ Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường | Cốp Pha Việt anh chị xem và để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể làm các video tốt hơn về các chủ đề tương tự Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường | Cốp Pha Việt. Xin cảm ơn.

Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường | Cốp Pha Việt
*** Công ty TNHH Phụ Kiện và Cốp Pha Việt.
*** Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Tuyến Ấp 4 Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh 700000
*** Website:
*** Chúng tôi trên facebook :
CEO Đỗ Mạnh Hồng của Phụ kiện và cốp pha việt xin giới thiệu các bạn video về vấn đề Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường. Thép râu tường, thép râu cột là một yếu tố quan trọng trong việc thi công xây tường gạch nhưng việc thi công thép râu chờ cột như thế nào là đúng, bản phải đặt thép rầu chờ trước như thế nào, khoan cấy râu thép vào cột bê tông như thế nào là cho đúng kỹ thuật, cho đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng nắm được. Để hiểu được khoảng cách đặt thép râu chờ, chiều dài râu chờ, kỹ thuật cấy thép râu chờ như thế nào là những điều không phải ai cũng biết. Vậy hãy cùng xem video ngày hôm nay để tìm hiểu về thép râu chờ. hy vọng những chia sẻ nho nhỏ của Phụ kiện và cốp pha sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để phục vụ cho quá trình xây dựng ngôi nhà của bạn, giúp cho công trình xây dựng nhà bạn đạt được chất lượng tốt hơn. Đừng quên để lại ý kiến của bạn và nếu thấy video hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân để ủng hộ nhiều hơn cho Phụ kiện và cốp pha nhé.
Có 2 cách cấy đặt thép râu: một là đặt thép râu trước rồi mới đổ bê tông. Hai là ngược lại chúng ta tiến hành khoan tường trước rồi sau đó cấy đặt thép râu sau. Công dụng chính của thép râu là dùng liên kết giữa tường gạch và cột, chống nứt tại vị trí tiếp nối giữa cột và tường.

Ưu thế của thép râu công ty Phụ Kiện Và Cốp Pha Việt:
Nguyên liệu chính: tôn mạ kẽm, mạ crom
Vật liệu có giá thành thấp giúp mang lại hiệu quả kinh tế và an toàn cho công trình
Thường thì thép râu được thiết kế có gân nên khả năng chịu lực sẽ cao hơn, giúp liên kết giữa tường và cột tốt hơn
Được liên kết vào cột bê tông bằng tít kê hoặc đinh vít chuyên dụng sau khi đổ cột, nên thi công rất nhanh và không vướng giống như dùng thép râu truyền thống.
Cấy đặt thép râu công nghệ mới
Cấy đặt thép râu công nghệ mới
Công nghệ thi công khoan neo cấy đặt thép râu ngày nay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình có độ khó cao, giúp rút ngắn thời gian xây dựng, cải thiện, khắc phục được nhiều rủi ro tại công trường

———————————————-
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
#copphaviet #ThepRauTuong #ThépRâu

Bạn Đang Xem : Thép râu tường, thép râu cột, cách thi công thép râu tường, khoan cấy râu tường | Cốp Pha Việt

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger