Sự khác nhau giữa tán chuồn D12,16, 17 đen và có xi mạ như thế nào? || Phụ kiện và cốp pha việt

Rate this post

Chào quý anh chị, các bạn đang xem bài viết Sự khác nhau giữa tán chuồn D12,16, 17 đen và có xi mạ như thế nào? || Phụ kiện và cốp pha việt tại website batchuontyren.com, dưới đây là 1 video nói về chủ Sự khác nhau giữa tán chuồn D12,16, 17 đen và có xi mạ như thế nào? || Phụ kiện và cốp pha việt anh chị xem và để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể làm các video tốt hơn về các chủ đề tương tự Sự khác nhau giữa tán chuồn D12,16, 17 đen và có xi mạ như thế nào? || Phụ kiện và cốp pha việt. Xin cảm ơn.

Bạn Nên Xem : Xem các sản phẩm các tại đây

Bạn Nên Xem : Xem giá ty ren tán chuồn cốp pha việt

Bạn Nên Xem : Xem giá giàn giáo khung mới nhấtSự khác nhau giữa tán chuồn D12,16, 17 đen và có xi mạ như thế nào?
Hotline 0967 84 99 34(zalo)
Website :
PHÂN LOẠI TY REN
Ty ren cũng giống như nhiều các loại vật tư phụ trợ khác trong ngành xây dựng, nó cũng được phân chia thành nhiều loại. Bên cạnh đó ty ren tán chuồn được phân thành 3 loại chính sau:

Có 3 loại ty ren phổ quát
Ty ren 12: có đường kính 12mm, bước ren 6mm
Loại ty ren 16: loại này có đường kính 16mm, bước ren 6mm
Loại ty ren 17: loại ty ren này đường kính 17mm, bước ren 10mm
Ty ren có các kích thước và chiều dài chuẩn là: 1.0m, 2.0m và 3.0m, tuy nhiên, tổ chức chúng tôi còn cung cấp các loại ty ren theo tiêu chuẩn đặt hàng, kích thước theo đề nghị của quý vị khách hàng.

Ty ren và tán chuồn chính là 2 bộ phận chẳng thể thiếu được của 1 hệ ty ren. Và hiện tại trên thị trường đang có nhiều hệ ty ren nhưng hệ ty ren 17 chính là hệ ty ren đang được chúng ta sử dụng nhiều nhất.

Ty ren tán chuồn, vận dụng ty ren và tán chuồn
Vì cùng trong cùng hệ ty ren nên hao hao như ty ren, tán chuồn cũng phân thành 3 loại tương ứng với 3 loại ty ren như:

Tán chuồn 12
Tán chuồn 16
Tán chuồn 17: Loại tán chuồn này có đĩa và đường kính 100mm
Bát cánh chuồn D17, loại này được sinh sản bằng gang nên đập không vỡ lẽ đường kính 100mm, trọng lượng đạt 600 – 650mg/con. Nó còn được phân loại theo chất lượng sản phẩm loại A, loại B và khả năng chịu lực, chịu va đập của sản phẩm

TY REN TÁN CHUỒN NHƯ THẾ NÀO HỢP TIÊU CHUẨN
Đối với bất kì loại vật liệu phụ trợ xây dựng nào cũng đều phải đảm bảo được các tiêu chí về chịu lực; chịu thời tiết để có thể duy trì những công trình xây dựng một cách an toàn nhất. Bởi thế Ty ren tán chuồn phải được tùy chọn kích thước sao cho thích hợp với từng công trình riêng; hiệu quả cao và có khả năng chống gỉ, dai sức với thời gian.

Tất cả các loại ty ren tán chuồn phải là sản phẩm bảo đảm chất lượng và được kiểm định an toàn chặt chẽ nhất.
Trước khi đưa ra thị trường thì các loại vật liệu phụ trợ như Ty ren tán chuồn phải được thí điểm về chất lượng.
Vì là sản phẩm được sinh sản trong nước, mọi khâu sản xuất đều khép kín và giá thành ản phẩm cũng có mức giá cạnh tranh, so với hàng nhập thì ty ren tán chuồn của đơn vị chúng tôi không kém cạnh về chất lượng nhưng giá thành chỉ bằng 70%. Điều này sẽ giúp cho quý vị tằn tiện được thêm nhiều phí tổn trong quá trình xây dựng.
Sản phẩm phải được thí nghiệm trong nhiều điều kiện bất lợi về tự nhiên và môi trường. Ty ren tán chuồn phải ăn nhập với điều kiện môi trường của từng vùng, thí dụ như xây dựng ở khu nước mặn, nhà sinh sản sẽ có những giải pháp chống rỉ sét để cho ty ren tán chồn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
Sản phẩm phải hoàn thiện kỹ thuật và đạt chất lượng cao nhất.
Ty ren tán chuồn phải có độ bền cao, được kiểm định qua về chất lượng của sản phẩm.
Kích tấc đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng.
ƯU ĐIỂM CỦA TY REN TÁN CHUỒN TẠI đơn vị CHÚNG TÔI
Đây là sản phẩm Ty ren tán chuồn đã được kiểm định khắt khe theo bộ đo lường chất lượng, và đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000.
Chất lượng sản phẩm không kém cạnh hàng du nhập nhưng mức giá chỉ bằng 70%.
Ty ren tán chuồn có thời gian sử dụng lâu dài, chống rỉ sét và khả năng chịu nhiệt độ cao tốt nhất.
Sản phẩm ty ren tán chuồn của tổ chức chúng tôi vô cùng đa dạng và ứng dụng được cho nhiều công việc khác nhau. Sau khi sử dụng có thể tái sử dụng cho những lần sau nữa.
Ty ren tán chuồn đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn an toàn.
Đơn vị của chúng tôi với hàng ngũ viên chức nồng nhiệt, có kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực sinh sản ty ren tán chuồn; công ty chúng tôi luôn luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm ty ren cho quý khách với độ bền cao và chất lượng dài lâu nhất. Các sản phẩm Ty ren tán chuồn của đơn vị chúng tôi đều nhận được những phản hồi tốt nhất từ phía khách hàng. Độ bền cũng như chất lượng của sản phẩm đã được kiểm định trực tiếp qua các công trình thi công.

bát chuồn 17 trong hệ ty ren cốp pha
bát chuồn 17 trong hệ ty ren cốp pha
Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và mua ty ren tán chuồn để phục vụ cho các công trình của mình;hãy liên hệ tới tổ chức của chúng tôi để được tham vấn tuyển lựa ty ren tán chuồn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất. Một công trình an toàn là nhờ có nhiều nguyên tố cấu thành; trong đó các vật liệu phụ trợ xây dựng chiếm vị trí đặc biệt quan trọng. Các loại nguyên liệu phụ trợ tại tổ chức chúng tôi đều được sản xuất chất lượng, kiểm định nghiêm khắc nhất.

Nếu quý vị không chấp nhận với chất lượng sản phẩm của chúng tôi thì có thể đổi trả. Chất lượng tạo nên thương hiệu, rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn chúng tôi như một người bạn đồng hành an toàn, không thể thiếu.

Ngoài ty ren và tán chuồn chúng tôi còn cung cấp chân kích giàn giáo, chống tăng, đặc biệt nhận gia công tất cả các loại cốp pha với đầy đủ kích thước.
———————–
Nếu Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ CỐP PHA VIỆT
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)
#copphaviet #tanchuon #xima

Bạn Đang Xem : Sự khác nhau giữa tán chuồn D12,16, 17 đen và có xi mạ như thế nào? || Phụ kiện và cốp pha việt

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger