Sau IMTS, cùng nhau tiếp tục thành công

Rate this post

tự động hóa hiệu quả về chi phíTại IMTS 2018, một lời mời đơn giản được treo trên gian hàng của Mazak: “Khám phá những gì chúng ta có thể làm cùng nhau.” Và bây giờ, một chương trình tuyệt vời khác đã diễn ra tại McCormick Place ở Chicago, chúng tôi rất vui được nói về những gì chúng ta sẽ cùng nhau khám phá tiếp theo.

Như với mọi IMTS, chúng tôi đã trình diễn các mẫu máy mới nhất của mình được thiết kế để phục vụ nhiều thị trường, chẳng hạn như QTU-350 MY HP và cấu hình trục chính hiệu suất cao (HP) mới của nó, cũng như các máy có các tùy chọn tự động hóa mới, chẳng hạn như VARIAXIS i-700 với MPP hoặc VARIAXIS i-300 AWC. Nhưng các ngôi sao của chương trình đều được phủ màu xám: Dòng HYBRID Multi-Tasking của Mazak thể hiện công nghệ phụ gia và kết hợp mới nhất – như FRICTION STIR WELDING (FSW), HOT WIRE AM và lắng đọng kim loại đa tia laser – kết hợp với khả năng trừ đặc biệt để sản xuất một phần thực sự DONE IN ONE®.

Tất nhiên, các máy công cụ đặc biệt yêu cầu các điều khiển đặc biệt và khách tham quan gian hàng của chúng tôi đã thấy đầy đủ các giải pháp CÔNG NGHỆ MỊN mà chúng tôi tích hợp vào máy CNC Mượt MAZATROL của mình. Tại Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi đã trưng bày mọi thứ từ khả năng kết nối đơn giản, hiệu quả nhờ SMOOTH LINK đến gói Máy cắt bánh răng SMOOTH ở trung tâm của các máy móc như INTEGREX e-1250V / 8 AG mới. Ngoài ra, vì chúng tôi không thể mang chương trình đến Florence, Kentucky, nên chúng tôi đã đưa Mazak iSMART Factory ™ đến IMTS, thể hiện những gì mà một nhà máy được kết nối hoàn chỉnh có thể đạt được với sức mạnh của MTConnect® và Mazak SmartBox.

BẠN sẽ đạt được gì với những đột phá công nghệ mới này? Chúng tôi nóng lòng muốn tìm hiểu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ nỗ lực của bạn bằng mọi cách có thể. Gian hàng của chúng tôi cũng thể hiện lời hứa đó, một thực tế đơn giản sẽ nhìn thấy chúng tôi trong tương lai: “Cùng nhau, chúng ta đạt được thành công”.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả những người đã đến xem Mazak tại IMTS 2018!

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Sau IMTS, cùng nhau tiếp tục thành công

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger