Nguồn Trung Tây của Hoa Kỳ cho các giải pháp và hỗ trợ sản xuất

Rate this post

Đặt tại Schaumburg, Illinois từ năm 1988, Trụ sở chính và Trung tâm Công nghệ Khu vực Trung Tây của chúng tôi cung cấp cho các thị trường sản xuất sôi động của Heartland Hoa Kỳ với các nguồn lực cải thiện năng suất, đặc thù của ngành. Các nhà sản xuất trên tất cả các phân khúc thị trường, bao gồm ô tô, khuôn / khuôn, y tế, năng lượng chất lỏng, hàng không vũ trụ, xây dựng và sản xuất nông nghiệp, sử dụng trung tâm này để cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về ngành trong khu vực và các nguồn lực kỹ thuật ứng dụng.

Trung tâm Công nghệ và Trụ sở Khu vực Trung Tây Mazak đóng vai trò như một trung tâm dịch vụ khu vực với tổng diện tích sàn là 56.000 feet vuông, nơi các nhà sản xuất trong khu vực có thể tiếp cận với các hệ thống sản xuất tiên tiến mới nhất và dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật.

Khi nhu cầu của các nhà sản xuất Trung Tây liên tục thay đổi, Trung tâm Công nghệ Trung Tây của chúng tôi liên tục phát triển để cung cấp các giải pháp sáng tạo và phù hợp nhất nhằm tăng năng suất. Trên thực tế, việc mở rộng cơ sở gần đây nhất của chúng tôi cung cấp các máy công cụ lớn và hệ thống tự động hóa để giúp các nhà sản xuất địa phương chống lại sự cạnh tranh toàn cầu gia tăng. Ngoài ra, việc mở rộng này còn tăng cường khả năng kỹ thuật ứng dụng và kỹ thuật tập trung tại địa phương cũng như hỗ trợ dịch vụ và đào tạo khách hàng.

Trong số 56.000 feet vuông diện tích sàn của Trung tâm Công nghệ Trung Tây, 26.000 feet vuông được dành riêng cho việc phát triển các hệ thống chìa khóa trao tay mở rộng cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện cắt thử nghiệm và tích hợp hoàn toàn tự động hóa với các công cụ máy móc. Chúng tôi cũng tổ chức các buổi trình diễn công nghệ trực tiếp liên quan đến các máy quay 3 và 5 trục tốc độ cao, mô-men xoắn cao và các máy đa tác vụ với bộ nạp thanh, PALLETECH Sản xuất tế bào hoàn chỉnh không cần giám sát và sử dụng rô bốt có khớp nối. Ngoài ra, cơ sở còn tổ chức các buổi trình diễn công nghệ thông qua các sự kiện công nghệ và nhà mở cụ thể do Mazak Value Inspired Partners tham dự, cung cấp công cụ giá trị gia tăng, giữ công việc, xử lý vật liệu, gaging / kiểm tra, CAD / CAM, xử lý chip và công nghệ tự động hóa.

Để mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội học tập hơn, Trung tâm Công nghệ Trung Tây hiện có một khán phòng 124 chỗ và hai phòng đào tạo hiện đại được trang bị đầy đủ. Khu vực giảng dạy rộng lớn cho phép chúng tôi tổ chức nhiều nhà sản xuất khu vực địa phương hơn và cung cấp nhiều lớp đào tạo, hội thảo kỹ thuật và các sự kiện đặc biệt. Mức độ đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật cao của Mazak đảm bảo khách hàng hiểu biết và được thông báo về các kỹ thuật và công nghệ sản xuất mới nhất sẽ giúp họ cạnh tranh và cho phép họ đạt được lợi tức tối đa từ các khoản đầu tư máy công cụ của mình.

Việc tiếp tục đầu tư của chúng tôi vào Trung tâm Công nghệ Trung Tây, cũng như bảy Trung tâm Công nghệ Khu vực khác của chúng tôi ở Bắc Mỹ, thể hiện cam kết kiên định của Mazak đối với khách hàng và hỗ trợ Sản xuất của Hoa Kỳ. Sự hợp tác chặt chẽ trong các trung tâm này giúp chúng tôi có phương tiện để nhận được phản hồi trực tiếp của khách hàng về cách chúng tôi có thể phục vụ tốt hơn các lĩnh vực sản xuất khác nhau và đến lượt nó, áp dụng kiến ​​thức đó để cải tiến sản phẩm liên tục và phát triển sản phẩm mới.

Bạn Đang Xem : Nguồn Trung Tây của Hoa Kỳ cho các giải pháp và hỗ trợ sản xuất

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger