Ty ren một số công dụng mà bạn nên biết

5/5 - (1 bình chọn)

Thanh ty ren là loại vật liệu phụ trợ cung ứng cao nhất nhu cầu sử dụng trong tiến hành khởi công khu công trình. Ty ren có bề mặt sáng bóng, chịu lực, chịu được ăn mòn điền hóa và luôn bền đẹp theo thời gian. Ty ren có nhiều loại, chính bới vậy cũng có các tác dụng không giống nhau. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ những điều đó.

Ty ren một số công dụng mà bạn nên biết
Ty ren một số công dụng mà bạn nên biết

1, Công dụng ty ren mạ kẽm M6

>>Xem các sản phẩm khác tại đây

>>Xem giá kích tăng giàn giáo

>Xem giá ống ren cây chống mới nhất

>>Xem giá giàn giáo khung mới nhất

Ty ren mạ kẽm M6 vốn để treo tải ống phòng cháy chữa cháy, ống dây điện, máng cáp …. Ty ren mạ kẽm M6 sử dụng trong nhà máy và các căn nhà cao tầng liền kề cho mạng lưới hệ thống cơ điện lạnh hay tin tức liên lạc.

Ty ren mạ kẽm M6 ứng dụng trong ngành công nghiệp với sức chịu đựng cũng như thời khắc sử dụng cao. Ty ren mạ kẽm M6 đáp ứng được các việc làm cần thiết đến cả tối đa vì có nhiều loại kích thước phù hợp với nhu yếu sử dụng mong ước của khách hàng. Tính năng chính của Ty ren mạ kẽm M6 là tuổi thọ cao, tố chất chịu đựng tốt, có kích thước và chiều cao hợp lý.

2, Công dụng ty ren treo mạ kẽm M8

Ty ren treo mạ kẽm M8 là sản phẩm mạnh mẽ trong kiến thiết xây dựng với sức chịu tải cao, dễ dàng bảo trì, hoàn toàn tốt cho các công trình công nghiệp.

3, Công dụng ty ren mạ kẽm M10

Ty ren mạ kẽm M10 là mẫu sản phẩm triển khai xong về kỹ thuật, có chất lượng cao và đạt tiêu chí trong những mẫu sản phẩm công nghiệp mới. Ty ren mạ kẽm M10 đã được thử nghiệm trong toàn bộ tổng thể các điều kiện kèm theo tự nhiên bất lợi và môi trường tự nhiên khắt khe

Đặc điểm chính của Ty ren mạ kẽm M10 là chất lượng tuyệt vời, chi phí lại cực thấp, đã được thử nghiệm trên rất nhiều môi trường.

3, Công dụng ty ren treo mạ kẽm M12

mẫu sản phẩm ty ren treo mạ kẽm M12 được sản xuất chuyên nghiệp với tay nghề thợ cao, mẫu sản phẩm đã được thử nghiệm về chất lượng và đã nhìn nhận được độ tin cậy của M12. Thanh ren M12 cho phép người dùng tùy chọn kích thước, sử dụng đem lại hiệu quả cao, rất có khả năng chống gỉ tốt.

4, Công dụng ty ren mạ kẽm M16

Độ bền ty ren mạ kẽm M16 lâu dài với sức chịu đựng can đảm và hợp với tiêu chí công nghiệp cao. Tính năng chính là sứcbền tối ưu, độ cao chính xác, tố chất chống ăn mòn tốt.

>> Xem thêm : Tyren bát chuồn

Hotline : 0932 087 886 (Mr Hùng)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger