Chốt U, chốt gài linh kiện dàn giáo nêm

5/5 - (1 bình chọn)

Giàn giáo nêm là hệ giàn giáo chống mới trong lĩnh vực xây dựng, đã và đang quan tâm trong thi công nhà cao tầng và những công trình trọng điểm của quốc gia. Giàn giáo nêm với các điểm mạnh nổi bậc so có giàn giáo khung và những loại giàn giáo khác ở mức độ chịu tải trọng to, lắp dựng nhanh và giá tiền vận chuyển, lưu kho giảm đáng kể cho các công ty xây dựng.

Chốt U, chốt gài linh kiện dàn giáo nêm
Chốt U, chốt gài linh kiện dàn giáo nêm 

Bây giờ sở hữu sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng rộng lớn, máy móc tiên tiến cùng sở hữu đội ngũ công nhân chuyên tâm công ty http://www.batchuontyren.com/ chúng tôi đang tham gia vào phân phối và chế tạo phụ kiện của giàn giáo nêm: chốt U (phụ kiện cột chống) và chốt gài (phụ kiện thanh giằng)

>>Xem các sản phẩm khác tại đây

>>Xem giá kích tăng giàn giáo

>Xem giá ống ren cây chống mới nhất

>>Xem giá giàn giáo khung mới nhất

Chốt U chốt gài phụ kiện dàn giáo nêm được tiêu dùng kết hợp có nhau để lắp dựng giàn giáo nêm, đóng vai trò quan trọng đối sở hữu sự an toàn của công trình trong lúc thi công

điểm cộng vượt trội về sản phẩm của Đỗ Hùng Phát:
Sở hữu nguyên liệu đầu vào của sản phẩm chúng tôi đầu tư chủ yếu là sắt tiêu chuẩn cần mọi chất lượng của sản phẩm lúc xuất xưởng không bao giờ bị suy giảm và các sản phẩm làm cho sẵn đều có tuổi thọ lâu dài.
Sản phẩm của chúng tôi rộng rãi về kích cỡ đáp ứng theo thông số và tiêu chuẩn mà các nhà chủ đầu tư yêu cầu
Đặc thù cam kết chính xác về kích thước – hiệu suất cao – thời gian dùng lâu dài
Quý người mua sở hữu thể yên tâm lúc đặt hàng của chúng tôi sở hữu tầm giá cạnh tranh và uy tín về chất lượng

Để góp phần nâng cao và vững mạnh những dịch vụ của mình, phải ngoại trừ việc chế tạo các linh kiện phụ kiện giàn giáo nêm chúng tôi còn chuyên doanh những sản phẩm về phụ kiện cốp pha, trang bị xây dựng, phụ kiện giàn giáo khung, giàn giáo tiệp,..: ty ren, bát chuồn, linh kiện cột chống,…..

Uy tín và sự hài lòng của các bạn là tiêu chí ở hiện tại và hướng đến trong tương lai của nhà hàng Đỗ Hùng Phát chúng tôi

Hotline đặt hàng : 0967 84 99 34 (Mr Hồng)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger