Tìm hiểu về bát chuồn và ty ren 17

Rate this post

Bát chuồn 17 và ty ren 17 chính là những phụ kiện quan trọng cần có trong hệ ván khuôn dùng để sửa chữa hoặc thi công trong các công trình xây dựng.

Tìm hiểu về bát chuồn và ty ren 17
Tìm hiểu về bát chuồn và ty ren 17

#1, Bát chuồn 17

Bát chuồn 17 thường được dùng để vặn vào hai đầu ty ren 17 và có công dụng quan trọng trong việc xiết khóa, kẹp ty, cố định khoảng cách giữa hai tấm ván khuôn trước khi tiến hành đổ bê tong, khóa ty xuyên qua mảng tường, thành đà, khóa góc cột,… và rất nhiều các ứng dụng dùng để khoá chặt khác. Bát chuồn 17 thường được sản xuất từ gang nên có bề mặt vô cùng hoàn hảo, có khả năng chịu lực cao và khả năng chống biến dạng. Đường kính đĩa lên tới 100mm, trọng lượng từ khoảng 600 tới 650mg/con và được phân loại theo chất lượng sản phẩm. Hiên tại trên thị trường có 2 loại Bát chuồn 17:

>>Ứng dụng của bát chuồn và ty ren 12 vào thi công xây dựng

– Loại A: Đây là loại bát chuồn tốt nên khả năng chịu tải và khả năng chịu va đập cực tốt. Bát chuồn loại A thường được dùng nhiều trong xây dựng những nhà cao tầng, nững nơi yêu cầu tải trọng cao và đổ những mãng tường lớn.

>>Xem các sản phẩm khác tại đây

>>Xem giá kích tăng giàn giáo

>Xem giá ống ren cây chống mới nhất

>>Xem giá giàn giáo khung mới nhất

– Loại B: Đây là loại bát chuồn thường nên khả năng chịu tải thấp, khả năng chịu va đập không tốt nên loại B chỉ được sử dụng cho những công trình nhỏ, cho đổ bê tông tường và dầm mỏng có nhu cầu tải trọng thấp

#2, Ty ren 17

Ty ren 17 thường được dùng làm ty xuyên tường, làm xuyên cột giúp định vị ván khuôn, phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và rất nhiều ứng dụng khác ở công trình xây dựng. Ty ren 17 ly với rất nhiều kích cỡ khác nhau và cũng có thể phù hợp với tất cả các công trình xây dựng lớn và nhỏ. Thông thường thì sản phẩm ty ren 17 ly có 2 loại: Ty ren 17 loại thường (loại này thường được tiện ren 2 đầu của thanh ren) và Ty ren 17 suốt (loại ty ren 17 được tiện ren toàn bộ thanh ren từ đầu này cho tới đầu kia). Ty ren 17 ly là loại ty ren có đường kính 17mm. Bước răng 10mm nên có lợi thế rất lớn về tốc độ và thao tác vặn. Ren có hình than giúp làm giảm chi phí nhân công, có khả năng tái sử dụng được nhiều lần, có cường độ tải trọng cao và khả năng chống ăn mòn rất tốt.

Trên đây là những thông tin về bát chuồn 17 và ty ren 17. Hi vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

Liên hệ mua bát chuồn 17 và ty ren 17 tại http://www.batchuontyren.com/
Hotline : 0967 84 99 34 (Hồng kinh doanh)
Mail ; dohungphat@gmail.com

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger