Các loại kích thước thép râu tường, bass neo tường hiện nay

5/5 - (2 bình chọn)

Thép râu tườngbass neo tường hiện nay là sản phẩm phổ biến và không thể thiếu trong các công trình, nếu muốn tường xây của mình đẹp và chắc chắn bền đẹp, chống nứt hiệu quả thì không thể nào quên 2 cái tên thép râu tường và bass neo tường được cả.

>>> Xem thêm : Lý do sử dụng thép râu tường thay cho thép râu truyền thống

Thép râu tường và bass neo tường là gì?

  • Thép râu tường là gì? : Thép râu tường là vật dụng dùng để liên kết tường và trụ lại với nhau giúp chống nứt giữa trụ bê tông và tường gạch hiệu quả hơn.
  • Bass neo tường là gì? : Bass neo tường là vật dụng dùng để liên kết và chống nứt hiệu quả cho tường gạch nhẹ AAC, có công dụng giống như thép râu tường nhưng bass neo là sản phẩm chuyên cho gạch AAC sử dụng.
Bass neo tường AAC
Bass neo tường AAC

Kích thước thép râu tường và bass neo tường như thế nào?

  • Thép râu tường có chiều dài cơ bản từ 240 đến 300 mm, chiều cao 40 mm, chiều ngang 23 mm, độ dày tôn từ 0.3 đến 0.7 zem, bề mặt có giồng và lỗ tạo độ bám dính và dùng cho tắc kê.
  • Bass neo tường có chiều dài cơ bản từ 250 mm đến 300 mm, chiều ngang 30 mm, độ dày tôn 1ly, bề mặt có các lỗ hình tròn để tạo độ bám dính và sử dụng tắc kê.
Bass neo tường gạc Block
Bass neo tường gạc Block

Địa chỉ bán thép râu tường và bass neo tường uy tín tại TPHCM

Nếu bạn cần mua thép râu tường , bass neo tường thì hãy ủng hộ Công ty Cốp Pha Việt chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với nguyên liệu là tôn kẽm loại 1 có kèm các bản test lực bài bản gởi đến khách hàng, còn nếu các bạn có thể chưa biết nhiều về thép râu tường và bass neo tường thì hãy mua các sản phẩm khác của chúng tôi với đơn hàng 10 triệu đồng các bạn sẽ được tặng 50 thép râu tường dùng thử nhé. Xin cảm ơn quý vị và các bạn.

>>> Xem thêm : Mua thép râu neo tường tại công ty Phụ kiện và Cốp Pha Việt

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Hotline : 0967 84 99 34 – 0932 087 886
Địa chỉ : 19A Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Xem giá và đặt mua hàng : TẠI ĐÂY
Email : dohungphat@gmail.com
Website : https://www.batchuontyren.com/

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger