Móc tròn cốp pha

Rate this post

Móc tròn cốp pha

Móc tròn cốp pha là 1 phụ kiện coppha panel với tác dụng móc đỡ ống thép (ống tuýp Ø 49) chạy dọc và chạy ngang theo coppha nhằm gia cố lực và nhất mực kích thước cho coppha lúc đổ bê tông.

Móc tròn cốp pha thường được sử dụng trong cốp pha xây dựng, đường ống giàn giáo, sửa chữa cốp pha và nhất mực những kết nối khác,…Đối với kiến trúc đường ống nhất mực với thể được gia công theo yêu cầu của người sử dụng

Móc tròn cốp pha
Móc tròn cốp pha

 

Thông số kỹ thuật của móc tròn:

  • Với 2 loại: móc tròn nhỏ và móc tròn to
  • Chất liệu: sắt – Và thường được làm từ sắt Ø 11 mm.
  • Chất lượng và giá cả khó khăn

Trong hệ cốp pha panel ngoài móc tròn cốp pha còn với những phụ kiện khác: móc vuông, la thanh giằng, chốt nêm A, Thanh V góc,…

phu kien van khuonSiêu thị Đỗ Hùng Phát chúng tôi là một trong những nhà gia công phụ kiện giàn giáo, phụ kiện cốp pha mạnh trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn biết phối hợp với khách hàng để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của họ. Cam kết giá cả tốt, chất lượng vượt trội, độ thẩm mỹ cao. Lúc tới với Đỗ Hùng Phát người dùng sẽ với được sản phẩm ưng ý, mọi thắc mắc về sản phẩm sẽ được giải đáp và dịch vụ tuyệt vời!

Những sản phẩm chủ yếu của chúng tôi: kích tăng giàn giáo, chốt nêm A, la thanh giằng, khoá kẹp ty xuyên, chốt tròn, ty la, ty ren, tán chuồn, tán côn, bộ ống ren cây chống…….
——————————————
Nếu Quý khách với nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi:
– Add : 89/6 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú
– Web site 1 : http://www.dohungphat.com.vn
– Web site 2 : https://www.phukiencoppha.com
– Fb : https://www.fb.com/thietbixaydungdhp
– Tel : 0932 087 886 – 0938 707 868 (Mr Hùng)

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger