Tự động hóa hiệu quả về chi phí tăng năng suất thực tế cho điểm mấu chốt của bạn

Rate this post

tự động hóa hiệu quả về chi phíLợi ích của tự động hóa đối với cửa hàng của bạn còn vượt ra ngoài việc tăng cường sử dụng trục chính và sản lượng cao hơn cho con người và máy móc. Cùng với những lợi thế sản xuất đó, tự động hóa cũng mang lại độ chính xác và tính nhất quán của các bộ phận được cải thiện để kiểm soát quy trình tốt hơn, giảm khả năng xảy ra lỗi của con người và cho phép bạn lên lịch tắt đèn sản xuất. Các giải pháp tự động hóa từ Mazak bao gồm nhiều tùy chọn có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh mà không cần đầu tư đáng kể. Trong số các giải pháp hiệu quả về chi phí này là máy cấp liệu dạng thanh, máy xúc giàn và Hệ thống bể bơi đa pallet (MPP) của công ty.

Thanh cấp liệu tăng năng suất hiệu quả về chi phí khi bạn đang quay các bộ phận kiểu trục. Nạp và nạp vật liệu thanh nạp – đường kính lên đến bốn inch với các tùy chọn tiêu chuẩn của chúng tôi – vào máy tiện của bạn. Thay vì các sên được cấp liệu riêng lẻ, bạn có thể tự động sắp xếp các phôi gia công, gia công nhiều bộ phận từ một thanh vật liệu đơn lẻ chạy ở tốc độ cao chính xác hoặc xử lý các hình dạng và kích thước kỳ lạ của vật liệu. Trên một số máy Đa nhiệm của Mazak, bộ cấp thanh cho phép bạn tạo các thành phần hình lăng trụ từ kho thanh tròn bằng cách sử dụng mâm cặp ba hàm thay vì đồ gá trung tâm gia công. Bạn cũng sẽ tiết kiệm không gian làm việc nhờ bộ nhớ phụ của ATC.

Giàn tải tăng tốc độ bạn thông qua các lô nhỏ của một gia đình bộ phận thông thường có đường kính lên đến 8 inch, nhanh chóng tải và dỡ phôi vào máy của bạn. Được gắn trên và di chuyển dọc theo đường ray trên cao, những robot hoặc cánh tay robot này lý tưởng cho công việc kiểu chucker, mặc dù chúng cũng xử lý công việc trục có chiều dài dưới sáu inch. Máy xúc GL Gantry của Mazak giúp tăng năng suất ngay lập tức, giúp bạn có thể tải và dỡ phôi mà không cần sự can thiệp của con người hoặc chạy nhiều máy với một người vận hành. Nhóm tải giàn khoan hoạt động liên tục với hiệu suất chính xác, nhất quán, thời gian thay đổi bộ phận ngắn hơn và tăng tính linh hoạt.

Các Hệ thống bể bơi đa pallet Mazak (MPP) khắc phục được vấn đề về diện tích sàn hạn chế không thể chứa được hệ thống kê hàng ngang kích thước đầy đủ. Kích thước nhỏ gọn và thiết kế có thể mở rộng của MPP bắt đầu nhỏ và phát triển khi nhu cầu sản xuất của bạn thay đổi. Thêm pallet khi không gian cho phép hoặc nhu cầu sản xuất yêu cầu. MPP có các cấu hình tiêu chuẩn lưu trữ 6, 12 hoặc 18 pallet, sử dụng nhiều tầng để tăng khả năng chứa pallet.

Mô-đun độc quyền Hệ thống Mazak PALLETECH sử dụng phần mềm điều khiển PALLETECH Manufacturing Cell chạy trên các PC nối mạng tiêu chuẩn, cung cấp khả năng kiểm soát chuyên sâu các hoạt động, lịch trình, tệp chương trình bộ phận và tuổi thọ của công cụ. Cùng với việc cho phép một người vận hành chạy nhiều máy, PALLETECH cũng tự động hóa các hoạt động tắt đèn. Các mô-đun tiền chế linh hoạt, có thể mở rộng của PALLETECH bao gồm nhiều hệ thống kho, lưu trữ nguyên liệu thô và tải / dỡ hàng. Trong một số cấu hình, các máy Mazak đa dạng có thể kết hợp thành một hệ thống PALLETECH.

Các Mazak MAZATEC SMS (Hệ thống Sản xuất Thông minh) đại diện cho sự hợp tác với Murata Machinery, Ltd. (Muratec), để tự động hóa sản xuất đèn không người lái, sản lượng cao và kết nối Internet vạn vật công nghiệp (IIoT). MAZATEC SMS tận dụng chuyên môn của Mazak trong lĩnh vực gia công, tự động hóa và công nghệ Thông minh để cung cấp các hoạt động không người lái, tắt đèn và tạo ra sản lượng cao, tất cả đều có kết nối IIoT. Hệ thống mô-đun này hoạt động với các Trung tâm Gia công Ngang và Máy Đa nhiệm của Mazak, bổ sung thêm một hệ thống kiểu kho chứa hàng Muratec định hướng theo chiều dọc tiết kiệm không gian với các pallet, xô nguyên liệu và cần cẩu kho hàng tốc độ cao.

Tạo ra sự khác biệt lớn trong năng suất của bạn mà không phải chi tiêu quá nhiều từ ngân sách của bạn. Với các tùy chọn tự động hóa đơn giản nhưng hiệu quả của MAZAK, tất cả lợi thế là của bạn.

Bạn Đang Xem : Tự động hóa hiệu quả về chi phí tăng năng suất thực tế cho điểm mấu chốt của bạn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger