Không phải đồng hồ bỏ túi của ông nội bạn

5/5 - (1 bình chọn)

the-new-can-podcast-vortic-watch-co

Podcast có thể mới làm sáng tỏ tương lai của việc chế tạo mọi thứ – từ máy thông gió COVID-19 đến xe máy bền vững. Mỗi tập phim kể câu chuyện về cách một công ty mở khóa khả năng mới của họ bằng cách sử dụng Fusion 360 của Autodesk. Hãy cùng theo dõi khi chúng ta tìm hiểu về ai, cái gì và như thế nào đằng sau một số cải tiến thú vị nhất. Nghe podcast mới có thể có trên tất cả các nền tảng lưu trữ lớn, bao gồm Apple, Amazon, Spotify và Google.

Kế thừa gia truyền có vẻ thú vị, nhưng thực tế đáng buồn là thường xuyên hơn không, những thứ có giá trị được truyền lại cho chúng ta thường cuối cùng lại thu về bụi trên kệ hoặc ở tiệm cầm đồ. Lấy ví dụ như những chiếc đồng hồ bỏ túi thời Thế chiến II của Mỹ.

Có chất lượng và sự lâu dài đối với những chiếc đồng hồ bỏ túi từ thời đại đó. Không hiếm để tìm thấy một chiếc trong ngăn kéo hoặc cửa hàng cũ vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay, nhưng việc sử dụng chúng không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại. Kết quả? Các hiệu cầm đồ kết thúc việc loại bỏ chúng để lấy các hộp đựng bằng vàng hoặc bạc của họ và sau đó vứt bỏ cơ chế bên trong.

vortic-watch-co

Khi RT Custer và Tyler Wolfe, những người sáng lập công ty sản xuất đồng hồ Vortic Watch có trụ sở tại Colorado, nhận ra điều gì đang xảy ra với nhiều chiếc đồng hồ bỏ túi thời Thế chiến II, họ đã tạo ra một mô hình kinh doanh để giữ cho những mảnh lịch sử Mỹ này tồn tại và hoạt động trong thế giới hiện đại . Sau khi thay đổi kế hoạch kinh doanh đồng hồ ban đầu của họ và khởi động chiến dịch Kickstarter thành công cho ý tưởng mới này, Vortic đã ra đời.

Ngày nay, những người yêu thích lịch sử, những người sưu tập, thừa kế và những người đam mê đều có thể gửi đồng hồ bỏ túi của họ trực tiếp đến Vortic từ bất kỳ đâu trên thế giới và Vortic biến chúng thành đồng hồ đeo tay hiện đại như một dịch vụ. Ngoài dịch vụ này, họ cũng thiết kế bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn của riêng mình bằng cách sử dụng đồng hồ đeo tay mà họ lấy từ khắp Hoa Kỳ

vortic-watch-co-railroad-edition

Để chuyển đổi từng sản phẩm từ đồng hồ bỏ túi thành đồng hồ đeo tay, trước tiên Vortic phục hồi các biến chứng của đồng hồ bỏ túi cũ, sau đó sản xuất nội bộ phần còn lại, bao gồm vỏ, vương miện, kính và dây da bằng cách sử dụng máy Fusion 360 và Haas. Trọng tâm của họ với tư cách là một công ty là thực hành sản xuất minh bạch, giữ càng nhiều bộ phận càng tốt được sản xuất tại Hoa Kỳ.

Trong suốt hành trình của họ với tư cách là những người sáng lập, RT và Tyler đã xoay quanh các ý tưởng, khởi động chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng thành công, học Fusion 360 từ đầu và đưa sản xuất của họ hoàn toàn vào nội bộ. Đó là rất nhiều việc phải giải quyết chỉ trong bảy năm và chúng tôi đã yêu cầu họ giải nén tất cả cho tập podcast The New Possible này.

Nghe toàn bộ tập ở trên qua Apple, Amazon, Spotify và Google. Hãy theo dõi tập tiếp theo của podcast Mới có thể có có CAMplete, sẽ phát hành vào tháng tới.

Bạn Đang Xem : Không phải đồng hồ bỏ túi của ông nội bạn

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger