KHÁM PHÁ 2013

Rate this post

Trụ sở sản xuất của Mazak ở Bắc Mỹ tại Florence, Kentucky đã chào đón hơn 3.000 khách từ ngày 8 đến 16 tháng 10 cho DISCOVER 2013. Là sự kiện sản xuất dựa trên công nghệ và giáo dục lớn nhất trong năm, DISCOVER 2013 đã vượt ra khỏi phạm vi mở cửa của ngành công nghiệp sản xuất điển hình. Các nhà sản xuất từ ​​khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Mỹ Latinh đã tập trung tại Trụ sở Sản xuất Bắc Mỹ của Mazak ở Florence, Kentucky cho KHÁM PHÁ 2013.

Những người tham dự không chỉ được trải nghiệm công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của ngành mà còn mở rộng kiến ​​thức về gia công kim loại của họ thông qua các cơ hội học tập tương tác cung cấp cho họ các chiến lược để thúc đẩy năng suất. Sự kiện này cũng khai trương Trụ sở chính tại Bắc Mỹ của Mazak cho các chuyến tham quan có hướng dẫn viên đến Nhà máy Sản xuất Bắc Mỹ và Trung tâm Phụ tùng Bắc Mỹ của công ty.

DISCOVER 2013 bắt đầu với sự kiện Mfg the Nxt Genr8n, nơi hơn 230 học sinh từ các trường trung học Bắc Kentucky, Cao đẳng Cộng đồng và Kỹ thuật Gateway và Cao đẳng Bang Cincinnati đã đến thăm Trung tâm Công nghệ Quốc gia và Trung tâm Đa nhiệm vụ Xuất sắc của MazakHơn 230 học sinh từ các trường trung học Bắc Kentucky, Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Gateway và Cao đẳng Bang Cincinnati đã tham gia sự kiện khởi động Mfg the Nxt Genr8n - DISCOVER 2013. và tham quan nhà máy sản xuất. Ngày hội tập trung vào việc xóa tan những lầm tưởng về sản xuất lỗi thời và truyền cảm hứng cho một thế hệ nhà sản xuất mới. Các sinh viên đã ra đi với nhận thức rằng nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất có thể thú vị, bổ ích và sinh lợi.

Các thành viên của Chương trình Học nghề Mazak đã cung cấp cho sinh viên địa phương và giáo viên của họ cái nhìn trực tiếp về sản xuất tiên tiến trong môi trường nhà máy thế giới thực. Chủ tịch Tập đoàn Mazak, Brian Papke và Chủ tịch Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Cộng đồng Gateway, G. Edward Hughes cũng đã có mặt tại đây để thảo luận về tầm quan trọng của ngành sản xuất Bắc Mỹ và những cơ hội dồi dào mà ngành cung cấp. Thêm 100 học sinh từ các trường khác trong khu vực đã đến thăm trong thời gian còn lại của DISCOVER 2013.

Với sự chú trọng đáng kể vào giáo dục và công nghệ sản xuất tiên tiến, các nhà sản xuất từ ​​khắp Hoa Kỳ, Canada, Mexico và Mỹ Latinh đã có quyền truy cập vào hơn 70 bài thuyết trình khác nhau trong suốt DISCOVER 2013. Từ các cuộc hội thảo kỹ thuật đến Vùng tình báo nhóm nhỏ, những người tham dự đã nhận được rất nhiều các cơ hội học tập do chuyên gia hướng dẫn được thiết kế để cung cấp các mẹo về cách tăng hiệu quả sản xuất, cải thiện chất lượng bộ phận, rút ​​ngắn thời gian thực hiện và giảm chi phí vận hành. Mazak Value Inspired Partners đã bổ sung đáng kể công nghệ hiện có, trình diễn và giáo dục những người tham dự về các kỹ thuật và thiết bị cải tiến năng suất mới nhất.

Ngoài giáo dục, các cuộc biểu tình cắt trực tiếp đã diễn ra trên hơn 30 máy Mazak khác nhau. Ngoài giáo dục, các cuộc trình diễn cắt trực tiếp đã diễn ra trên hơn 30 máy Mazak khác nhau, bao gồm các Trung tâm Gia công Máy đứng VERTICAL CENTER UNIVERSAL 300, 400 và 500 mới của Mazak. Các máy móc được tổ chức theo phân khúc ngành để giới thiệu hơi thở của công ty về các giải pháp sản xuất và đảm bảo người tham dự tối ưu hóa thời gian của họ trong suốt KHÁM PHÁ 2013. Một số máy móc mới cũng đã được giới thiệu, bao gồm Trung tâm gia công đứng của Mazak’s VERTICAL CENTER UNIVERSAL 300, 400 và 500.

Trong các chuyến tham quan khuôn viên sản xuất, những người tham dự DISCOVER 2013 đã trải nghiệm 11 mô hình máy mới liên quan đến việc mở rộng mới nhất cho nhà máy sản xuất và nhà máy đầu tiên của ngành công nghiệp OEM chuyển đổi rộng rãi sang giao thức truyền thông mở của MTConnect. Du khách cũng đã tham quan Trung tâm Phụ tùng của Mazak để có cái nhìn sâu hơn về một trong những kho phụ tùng thay thế lớn nhất trong ngành.

Nhìn chung, DISCOVER 2013 đã đặt ra một tiêu chuẩn mới cho các sự kiện sản xuất trong tương lai và củng cố cam kết của công ty với khách hàng và ngành nói chung. Bằng cách vượt lên trên và vượt ra ngoài những ngôi nhà mở điển hình của ngành, DISCOVER 2013 đã thu hút một lượng lớn người tham dự kỷ lục và những lời khen ngợi đáng kể.

Giới thiệu về Tập đoàn Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.



Bạn Đang Xem : KHÁM PHÁ 2013

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger