Hướng tới 100 năm tiếp theo khám phá nhiều hơn cùng Mazak

Rate this post

Khi đứng trên tầng của Mazak iSMART Factory ™ ở Florence, Kentucky, được bao quanh bởi công nghệ hiện đại mà các nhà sản xuất hiện đang làm việc hàng ngày, thật dễ dàng để quên rằng gần một thế kỷ trước, Sadakichi Yamazaki đã thành lập Yamazaki Machinery như một công ty tập trung vào máy dệt thảm rơm. Chưa đầy một thập kỷ sau, công ty bắt đầu sản xuất máy công cụ đầu tiên và đến năm 1963, nó đã chính thức tạo ra thương hiệu vẫn đồng nghĩa với sự đổi mới và chất lượng cho đến ngày nay. Và 50 năm trước, vào năm 1968, Tập đoàn Mazak đã đến Bắc Mỹ, nơi nó tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Đối với năm trước kỷ niệm 100 năm thành lập công ty mẹ, chúng tôi có thể tập trung vào quá khứ: sau tất cả, chúng tôi đã chuyển đổi ngành công nghiệp một lần nữa và một lần nữa với các giải pháp đột phá như gia công 5 trục, Đa tác vụ và HYBRID. Khi mọi người nhìn thấy logo màu cam của chúng tôi, họ biết nó có nghĩa là chất lượng cao nhất của công nghệ sản xuất, một định nghĩa có được từ 100 năm thành công. Nhưng thay vì nhìn ngược về quá khứ, chúng ta thích nhìn về phía trước hàng trăm năm tới và tương lai mà chúng ta đang cùng nhau xây dựng.

Ngày nay, chúng tôi đang dẫn đầu với các sản phẩm mang tính cách mạng như Mazak SmartBox và mô hình Nhà máy Mazak iSMART. CÔNG NGHỆ MỊN của chúng tôi đang đưa sản xuất tiên tiến đến các cửa hàng việc làm với các sản phẩm như SMOOTH Link và SMOOTH PMC, trong khi dòng sản phẩm máy công cụ của chúng tôi đã mở rộng để bao gồm các công nghệ sản xuất tiên tiến như hàn khuấy ma sát và lắng đọng kim loại đa tia laser. Trong khi đó, các giải pháp tự động hóa của chúng tôi đã cải thiện đáng kể năng suất và giảm thời gian không cắt cho các nhà sản xuất trên toàn quốc và trên toàn thế giới.

Tương lai của ngành sản xuất sẽ như thế nào? Làm thế nào chúng ta đang thay đổi thế giới, từng cỗ máy tại một thời điểm? Chúng tôi mong muốn được tìm hiểu cùng nhau khi chúng tôi tiếp tục theo đuổi thành công.

Về công ty cổ phần Mazak

Mazak Corporation là công ty đi đầu trong việc thiết kế và sản xuất các giải pháp máy công cụ sản xuất. Cam kết trở thành đối tác của khách hàng với công nghệ tiên tiến, cơ sở đẳng cấp thế giới tại Florence, Kentucky, sản xuất hơn 100 mẫu trung tâm tiện, máy Đa nhiệm và trung tâm gia công đứng, bao gồm cả các mẫu 5 trục. Việc liên tục đầu tư vào công nghệ sản xuất cho phép Kentucky Mazak iSMART Factory ™ trở thành nhà máy tiên tiến và hiệu quả nhất trong ngành, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy thông qua hoạt động “Sản xuất theo yêu cầu”. Mazak duy trì tám Trung tâm Công nghệ trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp các ứng dụng thực hành tại địa phương, dịch vụ và hỗ trợ bán hàng cho khách hàng. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của Mazak, hãy truy cập www.mazakusa.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook.Bạn Đang Xem : Hướng tới 100 năm tiếp theo khám phá nhiều hơn cùng Mazak

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger