Hãy để tự động hóa thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển

Rate this post

Ngày nay, với nguồn lao động có kỹ năng vẫn còn hạn chế, một số nhà sản xuất Hoa Kỳ đang thu hẹp khoảng cách với tự động hóa. Rốt cuộc, với sự tự động hóa phù hợp, các cửa hàng có thể cải thiện đáng kể các hoạt động xử lý bộ phận của họ và giảm đáng kể chi phí.

Trên thực tế, tự động hóa đã trở thành một yếu tố quyết định liệu một công ty có duy trì khả năng cạnh tranh trong thị trường phức tạp, luôn phát triển hay không. Ở quy mô lớn hơn nhiều, tự động hóa có thể mang lại cho ngành sản xuất của Hoa Kỳ sự thúc đẩy cần thiết để lấy lại một số chỗ đứng đã mất trong nhiều năm qua đối với ngành sản xuất ngoại vi.

Tự động hóa, ở mọi cấp độ, từ bộ nạp thanh cơ bản đến rô bốt tiên tiến, có thể mang lại lợi ích ngay lập tức cho các nhà sản xuất lớn và nhỏ, bao gồm:

  • Tăng năng suất – Hệ thống tự động không bị ốm hoặc nghỉ và có thể làm việc nhiều giờ vào ban đêm và cuối tuần.
  • Cải thiện độ chính xác và độ lặp lại – Các hệ thống tự động thường thực hiện quá trình sản xuất với ít thay đổi hơn so với nhân viên, dẫn đến khả năng kiểm soát và chất lượng sản phẩm tốt hơn.
  • Sử dụng máy công cụ tối đa – Hệ thống tự động làm giảm thời gian xếp dỡ từng phần cũng như cho phép thực hiện các hoạt động không người lái ngoài ca làm việc bình thường.
  • Tăng cường tính linh hoạt – Hệ thống tự động cho phép thay đổi nhanh chóng, dẫn đến kích thước lô hàng nhỏ hơn cũng như giảm lượng hàng tồn kho và sản phẩm dở dang.
  • Quản lý thời gian tốt hơn – Hệ thống tự động loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, tiết kiệm thời gian và cho phép nhân viên làm việc trong các dự án khác, giúp sử dụng tốt hơn khả năng của họ và mang lại lợi nhuận tốt hơn so với chi phí của họ.
  • Tôibảo đảm an toàn – Hệ thống tự động có thể giữ cho nhân viên một khoảng cách an toàn với các khu vực làm việc nguy hiểm, cũng như loại bỏ các nhiệm vụ nguy hiểm, dễ gây thương tích, chẳng hạn như nâng các bộ phận lớn, nặng.

Tuy nhiên, ngay cả với tất cả những lợi ích này, điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống tự động có thể tốn kém, vì vậy điều quan trọng là phải so sánh các chi phí bổ sung này với mức giảm chi phí tổng thể trong thời gian dài. Ví dụ, tự động hóa không hữu ích trong sản xuất khối lượng thấp, vì chi phí cho công cụ và vận hành máy thường lớn hơn chi phí tổng thể của thành phẩm.

Bởi vì có thể khó thiết kế và triển khai một hệ thống tự động hóa đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn cũng như tăng năng suất của cửa hàng và điểm mấu chốt tổng thể, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa tiên tiến nhất và các nguồn lực hỗ trợ của bất kỳ nhà chế tạo máy công cụ nào trong ngành.

Thông qua năng lực riêng của chúng tôi và quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo ngành khác, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp tự động hóa được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu riêng của bạn, cho dù nó liên quan đến bộ nạp thanh, bộ nạp giàn, Hệ thống PALLETECH, rô bốt khớp nối hoặc tất cả các giải pháp trên.

Các kỹ sư ứng dụng chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn tạo và triển khai các giải pháp phần mềm sẽ đảm bảo lợi tức tối đa cho khoản đầu tư tự động hóa của bạn, từ giao diện người dùng đến chức năng lập lịch trình đến giám sát sản xuất.

Nếu bạn có câu hỏi về các giải pháp tự động của chúng tôi hoặc muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng Mazak của bạn hoặc đến Trung tâm Công nghệ Mazak gần bạn.

Bạn Đang Xem : Hãy để tự động hóa thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển

Mua hàng gọi 0967.84.99.34 Kết bạn Zalo (bấm vào đây)
Đặt hàng qua Messenger